Cẩm nang cho bé

Thẻ giảm giá Coupon

Thứ năm, 25/04/2013, 06:02 AM
Coupon là mã phiếu quà tặng dùng để mua hàng tại trang mua sắm trực tuyến cho mẹ và bé buyspot

Làm sao để có được Coupon ?

- Quý khách có thể nhận được các Coupon thông qua các chương trình khuyến mãi tại website buyspot.vn hoặc được tặng trong những dịp đặc biệt.

- Quý khách sau khi mua hàng online, mỗi đơn hàng thanh toán thành công quý khách sẽ được hệ thống cập nhật điểm tích lũy. Điểm tích lũy quý khách có thể dùng để đổi lấy mã coupon mà buyspot.vn. Sau khi có điểm tích lũy, quý khách đăng nhập vào trang thành viên, vào chức năng: Đổi điểm tích lũy lấy Coupon.

 

Chi tiết tích lũy điểm quý khách xem tại đây.

 

Nếu không sử dụng hết giá trị của Coupon thì có thể đổi ra tiền mặt được không ?

- Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Vì vậy, nếu Quý khách không sử dụng hết giá trị của Coupon thì sẽ không được hoàn lại tiền thừa.

Có mấy loại Coupon ?

- Hiện tại buyspot.vn chỉ có 1 loại Coupon duy nhất. Giá trị của Coupon sẽ được trừ thẳng trên giá trị của đơn hàng.

- Vd: Sử dụng Coupon trị giá 200.000đ, khi thanh toán đơn hàng trị giá 300.000đ sẽ được trừ 200.000đ trên giá trị của đơn hàng đó. Quý khách chỉ phải trả 100.000đ.

II. Hướng dẫn sử dụng Coupon

- Tại bước "Xác Nhận Thanh Toán", Quý khách nhập vào mã Coupon tại dòng "Sử dụng thẻ giảm giá" và nhấn nút "Cập nhật giỏ hàng".

- Nếu mã Coupon hợp lệ, sau khi nhấn sử dụng, hệ thống hiển thị giá trị của Coupon và tiến hành trừ tiền trên giá trị của đơn hàng.

 
Các tin khác