Cẩm nang cho bé

Mì Shin Ramyun

Mì Shin Ramyun là món ăn được yêu thích tại Hàn Quốc bởi vị cay nồng và mùi hương đặc trưng đã tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới cho mì Shin trong vòng hơn 20 năm qua.

Giá bán 20,000 ₫
Mã sản phẩm 2255 (8801043014809)
Thương hiệu
Quốc gia Hàn Quốc
Kích thước 120g
Vật liệu
Số lượng

- Mì Shin Ramyun là món ăn được yêu thích tại Hàn Quốc bởi vị cay nồng và mùi hương đặc trưng đã tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới cho mì Shin trong vòng hơn 20 năm qua. Sợi mì to và tròn hơn các loại mì thông thường, tạo nên độ bùi và dai nhớ mãi. Ngoài ra, mì phải được nấu trên bếp lửa mới đủ độ chín và đạt đến "đỉnh điểm" của vị ngon ^^.

 

- Sau khi nấu xong, bạn nếm thử một chút nước súp trước đã, và cảm nhận mùi vị đặc biệt ngay đầu lưỡi. Một gắp mì, một muỗng nước súp, bạn sẽ thật sự thưởng thức món mì một cách trọn vẹn nhất khi vị cay nồng được lưu lại lâu hơn.

 

- Vài miếng nấm nhỏ dai dai cùng với những loại rau thơm được xắt nhỏ, bạn có cảm giác không chỉ đơn giản là đang dùng một món mì ăn liền. Vừa ăn vừa hít hà, nhưng mà đảm bảo bạn không thể buông đũa được và cứ muốn ăn hoài, ăn mãi....

 

- Vì là món mì cay nhất hiện nay, bạn có thể đập thêm vào một cái trứng tươi, độ nóng sẽ làm trứng vừa chín tái, xắt vài lát hành; thêm chút thịt băm lúc nấu nữa sẽ làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ và độ ngon của món mì.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha